Chọn máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á?

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á sẽ giúp bạn trải nghiệm những tính năng tuyệt vời về nguồn năng lượng sạch. Không chi góp phần bảo vệ môi trường sống mà nó còn giúp gia đình bạn tiết kiệm chi phí tiêu dùng hàng tháng.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời của tập đoàn Tân Á Đại Thành là một trong những sản phẩm được ưa chuộng và biết tới nhiều nhất tại Việt Nam.


3-thang-lap-gan-37000-binh-nuoc-nong-nang-luong-mat-troi-1Máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á

Tính năng ưu Việt

Dòng sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á đã tung ra thị trường thời gian khá lâu và được nhiều khác hàng tín nhiệm trong số vô vàn các sản phẩm của nhiều nhãn hàng khác nhau. Sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều công sức, thời gian và điện năng tiêu thụ.

Khi mà thế giới đang dần cạn kiệt năng lượng hóa thạch thì nguồn năng lượng vô tận của mặt trời là một lựa chọn tối ưu và vì không sinh ra sản phẩm phụ nên nó rất thân thiện với môi trường.

Cấu tạo máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á


may nang luong mat troi dai thanh nguyen ly(6)Cấu tạo Máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á

Thông thường cấu tạo của chúng gồm 2 dàn ống chân không giúp hấp thu năng lượng mặt trời nối với 1 ống góp và ống này nối với bình bảo ôn để chuyển nước lạnh từ bình bảo ôn lên để làm nóng.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á được ưa chuộng bởi

Sự đơn giản: Việc lắp đặt sản phẩm rất đơn giản chỉ cần kết hợp với bể nước Tân Á là chúng ta đã có một giàn máy nước nóng năng lượng mặt trời rất an toàn với mọi người và môi trường.

Thẩm mỹ cao: Với những đường nét được thiết kế tinh tế, đa dạng về màu sắc và mẫu mã giúp sản phẩm phù hợp với tất cả các công trình mà không mất đi tính thẩm mỹ của nó.

Tiết kiệm: Vì không sử dụng điện hay gas để đun nóng nước nên máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á góp phần tiết kiệm năng lượng và chi phí sinh hoạt cho gia đình.

Rất bền: Sản phẩm có tuổi thọ tới 20 năm hoặc hơn nên đảm bảo gia đình bạn luôn có nước nóng sử dụng trong thời gian dài mà không tốn chi phí.

Ghé thăm showroom Hải Linh số 275 Khuất Duy Tiến, Hà Nội để được mua máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á chính hãng và nhận ưu đãi từ nhà sản xuất.

>> Xem thêm: Giới thiệu Máy nước nóng năng lượng mặt trời tân á GOLD-S 2016