Cách sử dụng bồn tiểu nữ

Ở các nước phương tây, bồn tiểu nữ là thiết bị vệ sinh đã quá quen thuộc với nữ giới có thể bắt gặp ở nhà hàng, trung tâm thương mại… toilet dành riêng cho nữ giới. Trong nước, nhiều người thấy thiết bị đó trở nên xa lạ cũng như không biết cách sử dụng như thế nào, Qua bài này, tôi sẽ chỉ cách sử dụng bồn tiểu nữ để mọi thấy được những gì nó mang lại tiện lợi biết nhường nào.

Bồn tiểu nữ như thế nào?

Xem thêm https://thietbivesinhamericanstandard.vn/san-pham/bon-tieu-american-standard.html

Là thiết bị vệ sinh chuyên dùng cho nữ giới, sử dụng dòng nước như là giấy vệ sinh, hay như vòi xịt thông thường để rửa trước và sau khi giải quyết xong nhu cầu. Tuy nhiên, nhiều người lần đầu nhìn sẽ thấy lạ và bối rối không biết nên sử dụng thế nào sao cho hợp lý, lại vừa vệ sinh, sạch sẽ.

Kết quả hình ảnh cho bồn tiểu nữ

Ở trong nước, bồn tiểu nữ chưa được sử dụng thông dụng như ở nước ngoài, hầu hết mọi người vẫn sử dụng chung với bồn cầu, nhưng việc sử dụng chung sẽ gây ra phức tạp và ảnh hưởng không được tốt tới vùng kín của nữ giới gây ra nhiều bệnh.

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều bồn tiểu nữ giúp chị em phụ nữ thoải mái lựa chọn kiểu dáng, kích thước để về lắp đặt sử dụng vừa tiện lợi lại vừa đảm bảo sức khỏe biến không gian nhà vệ sinh thêm tiện nghi và văn minh hơn. Nếu như bạn chưa rõ nên chọn của hãng nào, được làm từ chất liệu gì, cách sử dụng ra sao bạn hãy nhờ người bán hàng tư vấn trực tiếp, cụ thể để bạn không gặp khó khăn khi sử dụng.

Hướng dẫn cách sử dụng bồn tiểu nữ

Trước tiên bạn hãy kích hoạt bồn tiểu nữ với bảng điều khiển được lắp đặt ở bên cạnh hông, điều khiển từ xa bằng nút “wash” sẽ xuất hiện vòi phun nước rửa sạch vùng kín cho phụ nữ. Sau khi bạn rửa xong, bạn ấn nút “Stop” vòi phun sau khi hoạt động xong sẽ tự động tắt đi đối với bồn tiểu nữ thông minh.

Với bồn tiểu nữ sử dụng cơ học, bạn sẽ tiến hành bằng cơ học bạn sẽ xoay vòi để vòi phun nước và bạn tiến hành sử dụng.

Nếu bồn tiểu nữ có nút điều khiển nóng lạnh, bạn hãy điều chỉnh nhiệt độ nước sao cho phù hợp để sử dụng, thực sự rất cần thiết khi sử dụng thiết bị vệ sinh về mùa đông giá lạnh, xua tan đi cảm giác tê buốt, ngại sử dụng. Thời tiết nóng bức, bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ nước mát hơn giúp mang lại cảm giác sảng khoái, thoải mái khi sử dụng.

Tiếp theo đó là bạn hãy ngồi hay ngồi xổm trên mặt nước để nước chạm vào khu vực bạn cần rửa, sau khi xong hãy dùng giấy vệ sinh lau khô vậy là xong. Sau khi sử dụng xong bạn nên tiến hành làm sạch bồn tiểu nữ cho sạch để bồn tiểu nữ được sáng bóng, khiến bạn muốn sử dụng lâu dài. Công việc cuối cùng đó là bạn tiến hành rửa tay bằng xà phòng diệt khuẩn để diệt vi khuẩn đảm bảo sức khỏe cho bản thân.

Trên đây tôi chỉ ra cách sử dụng bồn tiểu nữ, mọi người có thấy tiện lợi không? Còn chần chừ gì nữa hãy đến showroom thiết bị vệ sinh Hải Linh để mua được sản phẩm tốt, giá cả phải chăng, mẫu mã đẹp nhé!

Xem thêm http://thietbivesinhkohler.com.vn/bon-cau-nen-quay-huong-nao/