Cách lựa chọn thiết bị vệ sinh Grohe tiết kiệm nước

Ngoài yếu tố thương hiệu thì tiêu chí tiết kiệm nước rất được người tiêu dùng quan tâm khi chọn mua thiết bị vệ sinh. Thực tế không phải ai cũng biết cách chọn mua phù hợp bởi vậy trong bài viết này Hải Linh sẽ giới thiệu dành cho khách hàng đang mong muốn sở hữu thiết bị vệ sinh Grohe tiết kiệm nước làm sao để có thể đơn giản điều này. 

Nhiều thiết bị vệ sinh ngày nay không chỉ dừng lại có công dụng trong phòng tắm nữa mà nó còn có vai trò lớn đóng góp cho vẻ đẹp của tổng thể không gian kiến trúc. Bởi vậy từ việc thiết kế phòng tắm cho đến việc chọn lựa dòng thiết bị vệ sinh hợp lý là giải pháp để nâng cao độ bền cho phòng tắm cũng như tiết kiệm chi phí nước cho gia đình. Hiện tại có nhiều thương hiệu được khách hàng hướng tới trong đó phải kể đến dòng thiết bị vệ sinh Grohe. Tuy nhiên đây chỉ là một trong số nhiều tiêu chí chọn thiết bị vệ sinh vì ngoài yếu tố thương hiệu thì để tiết kiệm nước hiệu quả nhất bạn cần chú ý vài điểm sau đây khi chọn cụ thể từng thiết bị


Cách lựa chọn thiết bị vệ sinh Grohe tiết kiệm nước

Hướng dẫn chọn bồn cầu Grohe tiết kiệm nước

Xu hướng hiện nay, người tiêu dùng thường hướng tới chọn thiết bị tiết kiệm nước. Trong số các thiết bị vệ sinh thì bồn cầu là thiết bị tiêu tốn khá nhiều nước hàng tháng của những gia đình, đây cũng là thiết bị được dùng nhiều nhất. Vậy làm sao để chọn được bồn cầu Grohe tiết kiệm nước là điều đầu tiên các gia đình quan tâm.  
Chế độ xả của bồn cầu chủ yếu gồm 2 chế độ xả tiểu và xả đại. Nếu bạn đang nghiên cứu chọn bồn cầu thương hiệu Grohe thì hãy xem xét đến điều này, nó sẽ giúp giảm được 1 nửa lượng nước sạch tiêu tốn trong hoạt động xả bồn cầu. 


Theo số liệu của các nhà khoa học 30% lượng nước sạch trong gia đình bị tiêu thụ bởi việc xả bồn cầu, 33% là tắm rửa…Với dòng thiết bị vệ sinh Grohe mức xả theo các chuyên gia giảm tới một nửa lượng nước sạch tiêu hao đến hoạt động xả của bồn cầu thông thường. Mỗi lần xả nước thông thường chỉ sử dụng hết khoảng 1/3 thể tích két nước mà thông thường thể tích của bộ phận này chứa được 5 lít. Mỗi ngày bồn cầu sẽ tiêu tốn lượng nước đáng kể. Giải pháp là khách hàng chọn bồn cầu thể tích nhỏ hơn 5 lít. 

Hướng dẫn chọn bồn cầu Grohe tiết kiệm nước

Hướng dẫn chọn sen vòi tiết kiệm nước

Khi dùng sen vòi thường, nhiều người tiêu dùng có thói quen cứ để nước chảy tự nhiên bao giờ không dùng nữa mới khóa nước, việc làm này nghiễm nhiên đã tiêu tốn của gia đình một khối lượng nước tương đối cao. Lựa chọn sen vòi Grohe sẽ giúp bạn khắc phục được tình trạng tiêu hao nước này chong. Trên thị trường hiện nay, thiết bị vệ sinh Grohe rất đa dạng có loại nhấn xả, có loại tay vặn, có loại cảm biến….Lời khuyên bạn nên dùng sản phẩm Grohe có tính năng cảm ứng, dòng nước sẽ tự ngắt sau một khoảng thời gian quy định. Sen vòi thông minh có tính năng cảm biến không chênh đáng là bao so với chi phí hóa đơn nước của gia đình. với những dòng vòi rửa cảm biến túi tiền cũng không chênh hơn đối với vòi rửa thường bao nhiêu, số tiền chênh đó không đáng là bao đối với số chi phí nước mái ấm gia đình bạn phải trả mang đến hóa đơn nước hàng tháng. 
Khi tắm vòi hoa sen, dòng chảy mạnh sẽ tiêu tốn lượng nước nhiều hơn không làm ảnh hưởng đến công việc vệ sinh cá nhân của gia đình bạn nhanh cũng như sạch không kém so với cùng 1 vòi hoa sen dòng chảy yếu không kém. lời khuyên bổ ích cho bạn là chọn sen vòi Grohe xuất hiện dòng chảy yếu để sử dụng và tiết kiệm nhiều hơn thế cho mái ấm gia đình. 
Hãy so sánh hóa đơn tiền nước trước và sau khi sử dụng nhiều thiết bị vệ sinh Grohe tiết kiệm ngân sách và chi phí nước, quý vị sẽ thấy hiệu suất cao vô cùng tuyệt vời đấy.

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *