Cách lựa chọn sen vòi American Standard phù hợp

Được ứng dụng những công nghệ hiện đại hàng đầu, các sản phẩm sen vòi American Standard ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường thiết bị vệ sinh cao cấp. Với hàng trăm mẫu mã sen vòi American Standard hiện nay, khách hàng đang khó khăn trong việc lựa chọn sen vòi phù hợp với không gian? vậy thì hãy theo dõi ngay bài viết sau đây của Showroom Hải Linh. Chúng tôi sẽ cung cấp tới khách hàng một số thông tin hữu ích khi lựa chọn sen vòi American Standard.

4_1

Xem thêm https://thietbivesinhamericanstandard.vn/tin-tuc/Thiet-bi-ve-sinh/Chon-sen-voi-American-Standard-tot-khong-kho-80.html

1. Lựa chọn sản phẩm phù hợp với không gian

Không gian sẽ thật sự hoàn hảo nếu bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng cũng như tính thẩm mỹ của không gian. 

sen tắm: nếu như không gian phòng tắm của gia đình bạn có diện tích nhỏ thì nên sử dụng các sản phẩm sen tắm âm tường, sen tăm có kích thước nhỏ gọn, thiết kế tinh tế, góc cạnh sẽ giúp ăn gian diện tích phòng tắm.

vòi chậu: bạn nên dựa vào kích thước chậu rửa, chiều cao của chậu, kích thước của lỗ vòi chậu để lựa chọn được sản phẩm vòi chậu phù hợp nhất, không nên lựa chọn vòi chậu quá cao hay quá thấp

2. Lựa chọn sản phẩm theo bộ tạo sự đồng nhất

Lựa chọn các sản phẩm sen vòi cùng một dòng sản phẩm, có thể theo bộ sưu tập, theo kiểu dáng, điều này sẽ giúp mang lại sự đồng bộ và thẩm mỹ cho không gian phòng tắm của gia đình bạn.

Khách hàng có thể tham khảo bộ sản phẩm thiết bị vệ sinh Acacia E, bộ sưu tập Active, bộ sưu tập Cozy, CodieCC của American Standard. Nằm trong các bộ sưu tập này, sẽ bao gồm các sản phẩm: bồn cầu, chậu rửa, sen tắm, vòi chậu, bộ phụ kiện phòng tắm, ….

3. Sản phẩm phải đáp ứng được nhu cầu sử dụng

American Standard đã đi đầu trong việc thiết kế các sản phẩm sen vòi để đáp ứng những nhu cầu sử dụng khác nhau.

– Sen tắm cây với bát sen có dòng nước massage giúp thư giãn, xả stress, căng thẳng mệt mỏi

– Vòi chậu: kết cấu bền vững, thiết kế sang trọng, hiện đại

– Vòi bếp: thiết kế tinh tế, thời thượng, hiện đại đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng của các bà mẹ nội trợ. Kết cấu bền vững của sản phẩm giúp mang lại sự an toàn cho sức khỏe các thành viên trong gia đình.

Showroom Hải Linh hy vọng rằng qua bài viết, khách hàng đã có thêm nhiều kinh nghiệm để lựa chọn sen vòi American Standard phù hợp với nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhanh chóng hơn nhé!

Xem các sản phẩm tại https://thietbivesinhamericanstandard.vn/san-pham/voi-sen-american-standard.html