Bồn nước Tân á có phải hãng nước tốt nhât hiện nay?

Hiện nay, có rất nhiều hãng tham gia thị trường bồn chứa nước như Bồn nước Tân Á Đại Thành, Sơn Hà, Toàn Mỹ

Qua những kinh nghiệm và lắp đặt các loại bồn nước khác nhau trong một đại lý cung cấp bồn nước của nhiều hãng khách nhau sẽ mang lại cho các bạn chút ít kinh nghiệm để lựa chọn sản phẩm phù hợp và hữu ích.

Bồn nước Inox Tân á

Bồn nước inox Tân Á Đại Thành tập đoàn lớn nhất VIệt Nam cung cấp loại bồn nước được đánh giá gần như bậc nhất ở Việt Nam được xây dưng và phát triển hệ thống sản xuất hệ thống quản lý chất lượng chặt chẽ (QMS) đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001-2008. Bồn nước Tân Á Đại Thành cũng được sản xuất bằng vật liệu Inox SUS 304 có dung tích từ 310 lít đến 10000 lít. Sử dụng công nghệ tiên tiến hàn lăn tự động với đội ngũ chuyện môn cao về kỹ thuật. Khẳng định chất lượng tuyệt vời. Bảo hành ~10 năm. Đặc biệt là giá cả phù hợp với túi tiền của đa số người dân Việt nam và đa dạng về mẫu mã chủng loại nên được rất nhiều người tin dùng.


bồn nước inox tân á

Bồn inox Sơn Hà

Được sản xuất trên công nghệ của Nhật Bản đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001-2008. Bồn nước được sản xuất là Inox SUS 304 thép không rỉ. Dung this giao động từ 500 lít đến 5000 lít. Có thiết kế khuy khóa an toàn giữ cho nắp không bật trong bão tố. Chụp nhựa chống xước, kẹp chân cải tiến chống giông to mưa lớn. Bảo hành 12 năm. Sơn Hà tham gia sau Tân Á Đại Thành nên chú trọng đến chất lượng rất nhiều nhưng giá thành khá đắt so với các sản phẩm khác


Bồn nước sơn hà

Bồn nước Toàn Mỹ

Bồn nước Toàn Mỹ cũng mới tham gia thị trường nhưng cũng để lại nhiều ấn tượng. Sử dụng Inox SUS 304, dung tích từ 500l – 5000l. Chất lượng cao được nhấp khẩu từ Đức và thưởng phân phối bồn nước công nghiệp, cho độ bền và an toàn vệ sinh cho người dùng. Bảo hành 10 năm. Giá cả cũng hợp lý nhưng sản phẩm bị đánh mất thị trường một thời gian khi sản phẩm Inox 202 của Toàn Mỹ không đạt chất lượng vào tháng 5/2007.

Bồn nước Tân Mỹ

Tất cả bồn cầu Inox đều có 2 loại là bồn đứng và bồn ngang đủ thỏa mãn nhu cầu người sử dụng. Nhưng lời khuyên mang tính cá nhân là nên dùng Bồn nước Inox Tân Á

Xem thêm: Giới thiệu bồn nước Tân Á Đại Thành 2000l