7 món đồ gia dụng nhất định phải có một sự đầu tư ngay từ đầu

Đồ ga dụng là thiết yếu với rất nhiều loại khác nhau ở trong nhiều không gian khác nhau. Việc mua sắm đồ dùng trong gia đình ai cũng cần phải thông thái. Một số đồ bạn có thể qua loa một chút nhưng 7 món đồ dưới đây bạn nhất định phải đầu tư ngay từ đầu. Nếu không sức khỏe, tiền bạc dễ mất. 

  1. Thiết bị vệ sinh

Lựa chọn thiết bị vệ sinh giá rẻ chắc chắn có thể cắt giảm nhiều chi phí. Nhưng chúng sẽ có thể bị rò nước, bong tróc lớp men, han gỉ, nứt, vỡ. Và hãy cẩn thận với bồn cầu giá rẻ, vì hệ thống xả của chúng rất kém. Bạn sẽ phải chịu đựng cảnh tắc, nước rò rỉ, mùi hôi… 

Những chiếc vòi han gỉ không những tạo nên sự mất thẩm mỹ, rò rỉ nước mà còn ảnh hưởng đến nguồn nước sử dụng. Bởi không cam kết chúng được làm từ những chất liệu, vật liệu tốt nhất. 

Vì vậy hãy chú ý lựa chọn những sản phẩm thiết bị vệ sinh có chất lượng cao, tuổi thọ dài lâu. Điều này đảm bảo cho phòng tắm của bạn không cần phải cải tạo sau nhiều năm. Nên chọn màu sắc trắng cho sứ vệ sinh và các màu crom, niken cho sản phẩm vòi sen tắm nhé!

  1. Cây nước nóng lạnh

Hãy đầu tư một cây nước nóng lạnh ngay từ đầu. Vì nó xuất hiện trong nhà của bạn sẽ mang đến rất nhiều sự thuận tiện và lợi ích cho bản thận bạn và toàn thể gia đình của bạn. Không chỉ rẻ hơn rất nhiều so với việc mua nhiều nước đóng chai, mà còn tiết kiệm không gian trong tủ lạnh của bạn. 

Một cây nước nóng lạnh ngay trong nhà khiến bạn uống nhiều nước hơn vì bạn luôn có thể nhìn thấy nó. Nước từ cây lọc nước nóng lạnh tốt cho sức khỏe hơn nước máy và giúp bạn dễ dàng sử dụng nước lạnh hoặc nước nóng bất cứ khi nào bạn cần.

mua-cay-nuoc-nong-lanh-loai-nao-tot-nhat-6

  1. Khóa cửa bên ngoài

Một chiếc khóa cửa cũng cần phải có một sự đầu tư kỹ lưỡng ngay từ đầu. Với tình trạng trộm cắp tinh vi thì biết đâu nhà của bạn sẽ là một tâm điểm chú ý thì sao. An toàn là trên hết. Các cụ dạy câu “cẩn tắc vô áy náy” luôn đúng trong mọi trường hợp. 

Để đảm bảo tốt nhất mọi người nên lắp đặt những chiếc khóa cửa từ, khóa mật mã. Hoặc chí ít cũng phải đạt đến cấp độ khóa chống cắt. Đừng bao giờ để mất bò mới lo làm chuồng nhé mọi người. 

  1. Nệm

Bạn làm việc chăm chỉ mỗi ngày để tận hưởng cuộc sống và sống thoải mái. Để giúp bạn tiếp tục thức dậy mỗi ngày với cảm giác được nghỉ ngơi đầy đủ và được lấy lại đầy đủ cho một ngày mới, một tấm nệm mềm mại thoải mái nhưng đủ chắc chắn sẽ là một sự đầu tư không bao giờ là lãng phí. Không cần phải đắn đo cân nhắc, hãy chọn một chiếc nêm thật sự tốt nhất nhé. Sức khỏe mà, không ai cho mình nên phải gìn giữ và chăm chút cho bản thân thật nhiều. 

  1. Thiết bị gia dụng chính

Đối với những thiết bị đó, bạn biết rằng bạn cần hàng ngày và sẽ sử dụng thường xuyên, như tủ lạnh và máy giặt, chi tiêu nhiều hơn một chút là hợp lý. Chất lượng ưu tiê số 1 là không cần bàn cãi. Ít nhất bạn có thể yên tâm rằng chúng sẽ có tuổi thọ kéo dài đến 10 năm trở lên mà không cần bạn phải đến cửa hàng sửa chữa cứ sau vài năm.

  1. Bình chữa cháy

Đã có rất nhiều sự cố hỏa hoạn từ nhỏ đến thảm họa bởi mọi người đã không biết cách xử lý ngay từ đầu. Đơn giản là không có bình chữa cháy tại nhà. Nhiều người cho rằng nó là không thực sự cần thiết chỉ có những công trình lớn, công trình công cộng, tập thể mới cần. Nhưng những vụ hỏa hoạn từ nhà dân lại xảy ra nhiều hơn cả. 

Do vậy, ít nhất là phải có một chiếc bình chữa cháy ở trong nhà. Dĩ nhiên, bạn và những người thân phải biết cách sử dụng nó. Hãy để ở chỗ dễ nhìn thấy nhất và có nguy cơ cháy nổ cao để nhanh chóng lấy nó khi có nhu cầu nhé!

  1. Máy hút bụi 

Đây là một quyết định 50/50. Nó thực sự phụ thuộc vào ưu tiên của bạn như một chủ sở hữu nhà. Nếu bạn là một người hoàn toàn có thể chịu đựng được bụi, lông hoặc tóc nằm xung quanh thì máy hút bụi có thể không cần thiết phải có. 

Nhưng đối với những người thích sự sạch sẽ, bóng bẩy thì rất cần phải có cái máy hút bụi trong nhà. Thực tế, thì chẳng ai là thích bẩn cả đúng không? Vậy nên, đầu tư ngay từ đầu một chiếc máy hút bụi sẽ luôn luôn là đúng đắn nhất.

Cân nhắc những món đồ không nên mua nếu nó chỉ có vai trò 1,2 lần trong một khoảng thời gian. Thay vào đó, hãy dồn tiền để mua 7 đồ gia dụng kể trên. Chúng chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một cuộc sống thật tiện nghi, thật tuyệt vời.