5 phòng tắm đẹp như mơ nhờ thiết bị vệ sinh Viglacera

Thiết bị vệ sinh Viglacera giúp cho không gian phòng tắm trở nên đẹp quyến rũ hơn rất nhiều. Nếu bạn biết kết hợp hài hòa thì tính thẩm mĩ lại càng tăng cao. Hãy cùng chiêm ngưỡng 5 phòng tắm đẹp như mơ nhờ sử dụng thiết bị vệ sinh Viglacera thích hợp qua bài chia sẻ dưới đây.

viglacera8

Không đi theo lối mòn của phòng tắm truyền thống, phòng tắm với phong cách kiểu mới kết hợp với những cửa sổ có màn che như văn phòng sẽ là một ý tưởng độc lạ. Thiết bị vệ sinh Viglacera càng làm tôn lên nét đẹp hiện địa đó mà không làm mất đi vẻ tự nhiên.

viglacera9

Phòng tắm đẹp với màu chủ đạo là màu kem thì làm sao để trở nên nổi bật hơn. Thiết bị vệ sinh Viglacera sẽ làm điều đó. Cách bố trí các đồ nội thất trong phòng tạo ra vẻ hài hòa cho cả tổng thể.

Viglacera1

Bố trí phòng tắm khá cứng và không có điểm nhấn chỉ với sàn gạch vân gỗ và gạch ốp tường màu tối. Thiết bị vệ sinh Viglacera sẽ đem lại những điểm nhấn hài hòa hơn cho phòng tắm của bạn. Bồn cầu Viglacera V61 thiết kế két liền, nắp rơi êm kết hợp chậu rửa bàn đá CD61 sẽ là một lựa chọn lý tưởng cho không gian phòng tắm này.

Viglacera2

Vẫn với những thiết kế tương tự nhưng lại có điểm nhấn là gạch ốp tường màu sáng thì nên sử dụng bồn cầu Viglacera V51 có thiết kế tiêu chuẩn từ Italy. Ngoài ra, những bộ phụ kiện và sen vòi cũng là điểm quan trọng tạo ra vẻ đẹp cho phòng tắm. Sen cây VSD5091 nóng lạnh 2 bát sen là một lựa chọn hợp lý cho không gian phòng tắm của bạn.

viglacera6 (1)

Nếu bạn sử dụng gạch vân đá để trang trí phòng tắm thì kết hợp với thiết bị vệ sinh Viglacera là vô cùng hoàn hảo. Phòng tắm trở nên quyến rũ hơn bao giờ hết.

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *