4 câu hỏi cơ bản về bồn nước Tân Á

Bồn nước Tân Á đã có mặt trên thị trường được khoảng 15 năm và đang ngày càng phổ biến với người dân bởi những tính năng ưu Việt, thiết kế gọn gàng, dễ lắp đặt và độ bền cao. Bồn nước Tân Á sự lựa chọn tuyệt vời cho gia đình bạn.


bồn nước inox tân áBồn nước inox Tân Á 

Mọi người thường có nhiều câu hỏi về bồn nước Tân Á dưới đây là những câu hỏi thường gặp nhất và câu trả lời cho bạn tham khảo.

Chất lượng bồn nước Tân Á

Với bon nuoc inox của Tân Á được làm từ chất liệu inox 304 cao cấp với độ cứng và độ bền cao. Thân bồn được hàn bằng kỹ thuật hàn tự độn cao cấp cho chất lượng cao. Chân đế cũng được làm bằng thép không gỉ, và có độ chắc chắn an toàn cao. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc thế ISO 9001-2000.

Còn bồn nhựa Tân Á cũng được làm từ nhựa cao cấp nhập khẩu cho sản phẩm có chất lượng tốt và độ bền cao.

Giá bồn nước Tân Á như thế nào?

So với các sản phẩm cùng loại có mặt trên thị trường thì bồn nước Tân Á có giá thành không quá chênh lệch do sử dụng cùng 1 loại nguyên liệu đầu vào và công nghệ sản xuất tiên tiến của Nhật nên giá thành của chúng cũng tương đương nhau cho bạn không phải quá đắn đo khi lựa chọn.

Cách lắp đặt an toàn

Mặt phẳng lắp đặt bồn nước Tân Á phải phẳng và có độ cứng cao, chịu lực tốt khoảng 3-4 lần trọng lượng bồn khi đầy nước.

Chú ý khi lắp đặt cần tránh những nơi sát mép tường hay phía trên khu vực có nhiều người đi lại.

Khi lắp đặt xong bồn và chân bồn nước Tân Á phải tạo thành 1 khối thống nhất cân đối, chân bồn phải đặt trên mặt phẳng đồng nhất, tuyệt đối không được kê kích chân bồn.

Để đảm bảo an toàn nhất bạn có thể xây tường bao 1/3 chiều cao bồn để giữ an toàn.

Liệu có thể tự lắp đặt bồn nước Tân Á không?


hqdefaultLắp đặt bồn inox Tân Á đúng kỹ thuật

Tất nhiên là bạn có thể tự làm nhưng phải tuyệt đối tuân thủ hướng dẫn lắp đặt của nhà sản xuất, khi lắp đặt bồn nước Tân Á cần siết chặt các đinh ốc để cố định chân bồn, không kê kích hay tự ý gia cố thân bồn sẽ dễ gây hỏng hóc và tai nạn.

Tốt nhất để đảm bảo không có sự số đáng tiếc xảy ra với bồn nước Tân Á bạn nên chờ tới những kỹ thuật viên chuyên nghiệp lắp đặt giúp để đảm bảo an toàn nhất có thể.

>> Xem thêm: Nên sử dụng bồn nước inox Tân Á hay bồn nhựa Tân á